สถิติผู้เยี่ยมชม

592730
วันนี้
เมื่อวานนี้
อาทิตย์นี้
อาทิตย์ที่แล้ว
เดือนนี้
เดือนที่แล้ว
ทั้งหมด
383
304
687
587801
10523
13437
592730

IP ของคุณ : 18.232.125.29
24-ก.พ.-2020

บุคคลที่กำลังออนไลน์

มี 44 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

ศูนย์ปฏิบัติการเฉพาะกิจแก้ไขและบรรเทาวิกฤตภัยแล้ง-อุทกภัย

ภาพกิจกรรม

215228.jpg

ท่อPPR คืออะไร

Polypropylene ( PP ) คือ พลาสติก ที่เกิดจากการผลิต หลังการหลอม Polypropylene copolymer random 80 หรือที่เรียกกันว่า PPR ในตระกูลพีพีนั้น ประกอบขึ้นจาก วัสดุที่มีคุณสมบัติที่เป็นเยี่ยมเหมาะสำหรับระบบประปาทั้งน้ำร้อน น้ำเย็นรวมไปถึงระบบทำความเย็น ( Chilled water system ) ซึ่งมีค่า E-modulus ที่ต่ำ และทนทานต่อการยืดหยุ่นสูงภายใต้สภาวะที่มีอุณหภูมิสูงและการใช้งานโดยเฉลี่ยนานกว่า 50 ปี นอกจากนั้น วัสดุ PPR ยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และ สะอาดถูกสุขอนามัยซึ่งไม่ก่อให้เกิดผลเสียต่อสุขภาพของผู้บริโภคพร้อมทั้ง คุณสมบัติที่ไร้กลิ่นไร้รสชาติ และทนทานต่อสารเคมี ทำให้ ท่อ PPR เหมาะอย่างยิ่งในการใช้งานสำหรับระบบน้ำดืมที่มั่นใจได้ว่า คุณภาพน้ำที่ถูกลำเลียงด้วยระบบท่อ PPR นั้นสะอาดถูกสุขอนามัยต่อผู้ บริโภค

 

คุณสมบัติ

- ทนสารเคมี
- ไร้กลิ่น ไร้รสชาติ
- ทนทานต่อแรงกระแทก
- ค่าการเสียดสีต่ำ
- เป็นฉนวนกันความร้อนและเสียงในตัว
- คุณภาพในการเชื่อมต่อที่เป็นเยียม
- ทนความร้อนได้สม่ำเสมอ
- อายุการใช้งานที่ยาวนานกว่า 50 ปี
- หมดปัญหาเรื่องสนิมและตะกรันในระบบ

 

ท่อPPR มี เอกลักษณ์พิเศษคือมีความทนทานสูงและเป็นผลิตภัณฑ์ที่สะอาดถูกสุขลักษณะ ทำให้ได้รับการยอมรับแพร่หลายในทวีปยุโรปและแถบเอเชียส่งผลให้ระบบ
ท่อ
PPR ในประเทศไทยนั้นได้รับการยอมรับแพร่หลายภายในระยะเวลา 8 ปีและเป็นท่อพลาสติก ทางเลือกใหม่ที่สามารถทดแทน ระบบท่อทองแดงและโลหะได้ โดยกลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่คือกลุ่มผู้รับเหมา ออกแบบ ระบบสุขาภิบาลชั้นนำ รวมถึงงานโครงการที่พักอาศัย โรงแรม บ้านจัดสรร โรงงานอุตสาหกรรม พร้อมทั้งงานปรับปรุงต่อเติม จนไปถึงโครงการที่ก่อสร้างขึ้นใหม่ ท่อ PPR  แท้ๆเริ่มผลิตจากเยอรมันซึ่งเป็นศูนย์กลางวิศวกรรมอุตสาหกรรมพลาสติกของโลก

ค้นหาภายในเว็บฯ

Google search

Login Form

ชลประทาน ออนไลน์สคก. Fan Page